Sáng ngày 10/09, mini-event với chủ đề “Triết lý Land-culture trong thiết kế tại Picity Sky Park” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại nhà mẫu dự án (Quận 12, TP HCM).

Lấy cảm hứng từ văn hóa và cảnh quan địa phương để phát triển các ý tưởng thiết kế và tạo ra không gian độc đáo. Picity Sky Park đại diện cho sự kết hợp đầy tính thẩm mỹ giữa những giá trị văn hóa truyền thống và kiến trúc hiện đại, mang đến cho cư dân trải nghiệm sống vừa tiện nghi vừa gần gũi với tự nhiên….

Một số hình ảnh tải mini event tại nhà mẫu Picity Sky Park sáng 10/09/2023:

CAFE SÁNG PICITY CÙNG TRIẾT LÝ "LAND-CULTURE" TRONG THIẾT KẾ TẠI PICITY SKY PARK CAFE SÁNG PICITY CÙNG TRIẾT LÝ "LAND-CULTURE" TRONG THIẾT KẾ TẠI PICITY SKY PARK CAFE SÁNG PICITY CÙNG TRIẾT LÝ "LAND-CULTURE" TRONG THIẾT KẾ TẠI PICITY SKY PARK CAFE SÁNG PICITY CÙNG TRIẾT LÝ "LAND-CULTURE" TRONG THIẾT KẾ TẠI PICITY SKY PARK

Liên hệ các đối tác giới thiệu dự án 𝐏𝐢𝐜𝐢𝐭𝐲 𝐒𝐤𝐲 𝐏𝐚𝐫𝐤 ngay hôm nay để được nhận thông tin dự án và tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu đầu tư nhất.

PICITY SKY PARK – KHU ĐÔ THỊ SỐ VĂN MINH CHUẨN QUỐC TẾ

Địa chỉ dự án: 15/9 khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

Địa chỉ nhà mẫu: 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

Website: https://picity-sky-park.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.