Khi tiêu chuẩn sống ngày càng được nâng cao, bên cạnh cung cấp hệ thống tiện ích phục vụ đời sống thường nhật, kiến tạo không gian sống giàu tính thẩm mỹ cho cư dân là một trong những ưu tiên hàng đầu của các nhà phát triển dự án khu đô thị.

𝐏𝐢𝐜𝐢𝐭𝐲 𝐒𝐤𝐲 𝐏𝐚𝐫𝐤 cũng không ngoại lệ khi ý tưởng thiết kế kiến trúc và cảnh quan được Pi Group đầu tư chỉn chu thông qua việc hợp tác với các đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế cảnh quan hàng đầu châu Á là 𝐕𝐞𝐫𝐭𝐢𝐜𝐚𝐥 𝐒𝐭𝐮𝐝𝐢𝐨 𝐓𝐚𝐢𝐰𝐚𝐧 và 𝐎𝐧𝐞 𝐋𝐚𝐧𝐝𝐬𝐜𝐚𝐩𝐞.

Khác với nhiều dự án lấy cảm hứng từ các khu đô thị ở nước ngoài, ý tưởng thiết kế 𝐏𝐢𝐜𝐢𝐭𝐲 𝐒𝐤𝐲 𝐏𝐚𝐫𝐤 được phát triển từ làng nghề thủ công mây tre đan tỉnh Bình Dương. Từ họa tiết đan lưới trên các sản phẩm mây tre thủ công, đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo nên các đồ án họa tiết đan lưới và ứng dụng vào các thiết kế mái hiên, hành lang đường đi bộ, tường lam phân chia các khu vực, chòi kén thư giãn, mặt thoáng lưu thông gió… giúp “làm mềm” những chi tiết tường, vách, rường cột thô cứng, tạo điểm nhấn tinh tế cho toàn khu đô thị 𝐏𝐢𝐜𝐢𝐭𝐲 𝐒𝐤𝐲 𝐏𝐚𝐫𝐤.

CẢM HỨNG ĐỊA PHƯƠNG TRONG KHÔNG GIAN SỐNG PICITY SKY PARK

Tận dụng khe hở giữa các thanh vật liệu xếp đan xen nhau, cảnh quan cây xanh được tăng cường với hệ cây dây leo đổ theo chiều dọc tòa nhà, phủ dày những mảng tường lam ngoài trời góp phần tạo không khí mát mẻ, thư giãn cho cư dân sinh sống tại đây.

CẢM HỨNG ĐỊA PHƯƠNG TRONG KHÔNG GIAN SỐNG PICITY SKY PARK

Picity Sky Park đại diện cho sự kết hợp đầy tính thẩm mỹ giữa những giá trị văn hóa truyền thống và kiến trúc hiện đại, mang đến cư dân trải nghiệm sống tiện nghi vừa gần gũi với tự nhiên.

CẢM HỨNG ĐỊA PHƯƠNG TRONG KHÔNG GIAN SỐNG PICITY SKY PARK

Liên hệ các đối tác giới thiệu dự án Picity Sky Park ngay hôm nay để được nhận thông tin dự án và tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu đầu tư nhất.

Dự án Picity Sky Park thiết kế tối ưu không gian sống: https://picity-sky-park.com/picity-sky-park-thiet-ke-toi-uu-khong-gian-song/

PICITY SKY PARK – KHU ĐÔ THỊ SỐ VĂN MINH CHUẨN QUỐC TẾ

Địa chỉ dự án: 15/9 khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

Địa chỉ nhà mẫu: 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

Website: https://picity-sky-park.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.