Đa phần các căn hộ đều có phòng tắm tích hợp cùng phòng vệ sinh nhằm tối ưu diện tích và tăng công năng sử dụng. Song, sự kết hợp này đôi khi lại đem đến bất tiện “kẹt wc” khi căn hộ có từ 2 người trở lên sinh sống cùng nhau.

CĂN HỘ 2PN-1WC TIỆN LỢI VỚI PHÒNG TẮM - VỆ SINH RIÊNG BIỆT

Để khắc phục bất tiện “kẹt wc” cho gia đình nhiều người, tách phòng tắm – vệ sinh thành 3 khu riêng biệt là phương án bố trí không gian tối ưu cho căn hộ 2PN – 1WC tại Picity Sky Park.

CĂN HỘ 2PN-1WC TIỆN LỢI VỚI PHÒNG TẮM - VỆ SINH RIÊNG BIỆT

Khu tắm – vệ sinh trong căn hộ 2PN-1WC Picity Sky Park có 3 gian: phòng tắm đứng, phòng vệ sinh và bồn rửa mặt được phân chia rõ ràng, mang đến sự linh hoạt cho ít nhất 2 người có thể sử dụng cùng lúc. Ngoài ra, vị trí khu vực tắm – vệ sinh được đặt bên ngoài, ở giữa 2 phòng ngủ và khu vực khách – bếp tiện lợi cho cả gia đình sử dụng.

CĂN HỘ 2PN-1WC TIỆN LỢI VỚI PHÒNG TẮM - VỆ SINH RIÊNG BIỆT

Không chỉ có sự linh động, cách bố trí phòng tắm – vệ sinh này còn giữ sàn ở phòng vệ sinh và bồn rửa mặt luôn khô ráo, thuận tiện lau dọn khi cần thiết và giảm thiểu vi khuẩn trong không khí giúp bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

CĂN HỘ 2PN-1WC TIỆN LỢI VỚI PHÒNG TẮM - VỆ SINH RIÊNG BIỆT

Đặc biệt, với căn hộ 2PN – 1WC Picity Sky Park, khách hàng khi nhận nhà sẽ được bàn giao trọn bộ thiết bị vệ sinh, phòng tắm từ các thương hiệu hàng đầu, có thể sử dụng ngay và tiết kiệm chi phí nội thất.

Liên hệ Picity Sky Park ngay để lựa chọn sản phẩm căn hộ 2PN – 1WC phù hợp nhu cầu an cư và đầu tư!

PICITY SKY PARK – KHU ĐÔ THỊ SỐ VĂN MINH CHUẨN QUỐC TẾ

Địa chỉ dự án: 15/9 khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

Địa chỉ nhà mẫu: 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

Website: https://picity-sky-park.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.