Vài năm gần đây, căn hộ liền kề TP. Thủ Đức đang trở thành sự lựa chọn của phần lớn bạn trẻ có mức thu nhập từ trung đến cao cấp. Không chỉ có mức giá đầu tư hợp lý, vị trí liên kết mạnh mẽ với TP. Thủ Đức cũng là lý do khiến xu hướng m.u.a căn hộ tại đây tăng cao.

Với hệ thống giao thông mở rộng và quy hoạch đô thị ngày càng bài bản hơn, TP.Thủ Đức dần trở thành nơi đặt văn phòng, trụ sở của nhiều công ty, cơ quan thu hút dân cư trí thức về sinh sống và làm việc. Cùng với đó, dịch vụ, tiện ích cũng ngày càng hoàn chỉnh đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, giải trí của người dân khiến nhịp sống TP. Thủ Đức thêm nhộn nhịp.

CĂN HỘ LIỀN KỀ THỦ ĐỨC – KẾ THỪA TIỆN ÍCH TỪ LIÊN KẾT VÙNG

Do đó, khi sống tại căn hộ liền kề TP. Thủ Đức, cư dân có thể rút ngắn thời gian di chuyển đến nơi làm việc tại Thủ Đức, TP.HCM thông qua những tuyến đường lớn như Quốc lộ 1A, Phạm Văn Đồng, Kha Vạn Cân chỉ từ 10 – 20 phút mỗi ngày.

Ngoài ra, hệ thống tiện ích đầy đủ giúp cư dân mua sắm, giải trí ngay tại TP. Thủ Đức mà không cần vào TP.HCM, từ đó có thêm thời gian để về nhà nghỉ ngơi sau giờ làm, dành nhiều thời gian cho bản thân, gia đình, cân bằng cuộc sống hiệu quả.

Nếu tiết kiệm thời gian và cuộc sống cân bằng là những điều bạn đang tìm kiếm thì an cư tại Picity Sky Park là lựa chọn tuyệt vời:

Mặt tiền Quốc lộ 1A, kết nối nhanh chóng TP.Thủ Đức, TP.HCM qua đường Kha Vạn Cân, Phạm Văn Đồng, Xa Lộ Hà Nội…

Hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo mang đến trải nghiệm sống như nghỉ dưỡng mà không cần di chuyển đâu xa; nằm trong khu dân cư hiện hữu, có đủ dịch vụ y tế, trường học, siêu thị, mua sắm…

Picity Sky Park – khu đô thị số liền kề Thủ Đức đã sẵn sàng đón bạn về nhà cùng tận hưởng cuộc sống vượt trội!

PICITY SKY PARK – KHU ĐÔ THỊ SỐ VĂN MINH CHUẨN QUỐC TẾ

Địa chỉ dự án: 15/9 khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

Địa chỉ nhà mẫu: 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM.

Website: https://picity-sky-park.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.