Với những gia đình thích ăn cơm nhà, mẹ thích chuẩn bị những bữa ăn ngon thì việc lựa chọn căn hộ có gian bếp rộng rãi thoáng mát, thoát mùi tốt luôn là yếu tố ưu tiên cần thiết.

Thông thường, không gian bếp sẽ thường được thiết kế mở với phòng khách để tạo cảm giác gần gũi, tăng tính kết nối gia đình. Tuy nhiên, điều này cũng có nhược điểm là nếu diện tích quá nhỏ, đôi khi mùi thức ăn sẽ có thể bám vào đồ đạc, hoặc bám lại trong không gian chung. Cảm giác của gia chủ sẽ không được thoải mái.

Giải quyết bài toán đó, các căn hộ 2PN của Picity Sky Park Bình Dương  có thiết kế rất đặc biệt là lô gia liền kề với không gian bếp. Lúc này không gian bếp sẽ được kết nối với bên ngoài, giúp thoát mùi tốt hơn. Như vậy gia chủ không còn ngại việc nấu nhiều món ngon thơm phức đặc trưng.

Bên cạnh đó, Lô gia còn là nơi để máy giặt, phơi đồ, tiết kiệm diện tích bên trong căn hộ cho gia đình.

Căn hộ có Lô gia cũng đang là xu hướng không chỉ trong thiết kế các khu đô thị cao cấp mà còn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng mua nhà hiện nay.

Liên hệ các đối tác giới thiệu dự án Picity Sky Park ngay hôm nay để được nhận thông tin dự án và tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu đầu tư nhất.

PICITY SKY PARK – KHU ĐÔ THỊ SỐ VĂN MINH CHUẨN QUỐC TẾ

Địa chỉ dự án: 15/9 khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

Địa chỉ nhà mẫu: 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

Website: https://picity-sky-park.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.