Cân bằng giữa học tập và vui chơi là nỗi lo của cha mẹ trên hành trình cùng con phát triển toàn diện. Thế nhưng, vì cuộc sống tất bật, cha mẹ đôi khi chỉ mới cung cấp cho con môi trường học tập tốt, cần nhiều thời gian để lựa chọn nơi vui chơi lành mạnh phù hợp với sở thích và tính cách của con.

CON PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CÙNG TỔ HỢP TIỆN ÍCH DÀNH CHO TRẺ EM TẠI PICITY SKY PARK

Với những trăn trở mong con phát triển đầy đủ thể chất – tinh thần, khi lựa chọn căn hộ, các gia đình trẻ có xu hướng lựa chọn dự án có sẵn tiện ích vui chơi dành cho trẻ em. Hệ thống tiện ích tích hợp ngay trong khuôn viên dự án phần nào giải quyết nỗi lo về môi trường an toàn cho con vận động, khám phá mà không tốn quá nhiều thời gian sắp xếp, di chuyển.

Và đó cũng chính là giải pháp Picity Sky Park mang đến cư dân là những cha mẹ đang muốn tìm cho con mình không gian giải trí lành mạnh, an toàn, phù hợp với đa dạng tính cách, sở thích của con trẻ.

Khu vận động trải nghiệm tích hợp các trò chơi thể lực như leo núi trong nhà giúp con rèn sức một cách an toàn dưới sự quan sát của cha mẹ.

CON PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CÙNG TỔ HỢP TIỆN ÍCH DÀNH CHO TRẺ EM TẠI PICITY SKY PARK

Khu trò chơi mô phỏng với những trò chơi như xếp gạch, ghép hình kích thích trí tưởng tượng của con, đặt những viên gạch đầu tiên cho tư duy sáng tạo phát triển sau này.

CON PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CÙNG TỔ HỢP TIỆN ÍCH DÀNH CHO TRẺ EM TẠI PICITY SKY PARK

Không gian trình chiếu là nơi lý tưởng cho con thư giãn với những bộ phim, tác phẩm dành riêng cho trẻ em, cho con những bài học cuộc sống thông qua hình ảnh, màu sắc sống động.

Hệ thống thư viện số với không gian yên tĩnh cùng nguồn kiến thức đa dạng, dễ truy cập giúp con học tập tốt hơn; không gian thư viện cũng thích hợp để cha mẹ cùng con học tập, tìm đọc thêm sách báo hoặc cập nhật thêm kiến thức mới phục vụ công việc, đời sống hàng ngày.

CON PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CÙNG TỔ HỢP TIỆN ÍCH DÀNH CHO TRẺ EM TẠI PICITY SKY PARK

Với tổ hợp tiện ích dành riêng cho trẻ em, Picity Sky Park hy vọng đã mang giải pháp phù hợp đến những bậc cha mẹ muốn tạo môi trường sống và học tập cho con mình thật hoàn hảo. Chọn an cư tại Picity Sky Park Bình Dương, chọn nơi an lành cho con phát triển tương lai!

Liên hệ các đối tác giới thiệu dự án Picity Sky Park ngay hôm nay để được nhận thông tin dự án và tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu đầu tư nhất.

PICITY SKY PARK – KHU ĐÔ THỊ SỐ VĂN MINH CHUẨN QUỐC TẾ

Địa chỉ dự án: 15/9 khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

Địa chỉ nhà mẫu: 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

Website: https://picity-sky-park.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.