Khu đô thị Picity Sky Park Áp dụng công nghệ tối tân trong việc nâng cao chuẩn sống văn minh cho cộng đồng, Pi Group tiên phong khi nghiên cứu các ứng dụng thiết thực với mong muốn mang đến cho những cư dân của Picity cuộc sống hiện đại – tiện nghi đúng chuẩn quốc tế.

Picity Sky Park

IoT (internet of things) nghĩa là kết nối vạn vật, là một mạng lưới các thiết bị thông minh được kết nối với nhau qua nền tảng internet, giúp cho toàn bộ nhiệm vụ phục vụ cư dân của ban quản lý thông qua nền tảng được tự động hóa.

Được phát triển bởi đội ngũ các kỹ sư công nghệ phối hợp cùng kiến trúc sư người Việt, công nghệ IoT tại dự án Picity Sky Park đáp ứng thiết thực các nhu cầu của gia đình Việt trong việc xây dựng một môi trường sống lành mạnh, văn minh và an toàn

Picity Sky Park

CÔNG NGHỆ XANH CHO KHÔNG GIAN MÁT LÀNH, TIẾT KIỆM CHI PHÍ VẬN HÀNH

(01) Hệ thống “LỌC NƯỚC TRUNG TÂM” cung cấp cho vòi tại bếp của Châu Âu

Mang đến nguồn nước tinh khiết nhất cho từng căn hộ để bảo vệ sức khỏe cho từng cư dân

(02) Điện năng lượng mặt trời

Nhằm giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu toàn cầu, bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí vận hành; Picity Sky Park sử dụng điện năng lượng mặt trời phục vụ toàn bộ các khu vực công cộng, hành lang tầng, hầm xe.

(03) Hệ thống thu gom nước mưa

Để chăm sóc “lá phổi xanh” của chung cư, các phễu thu nước mưa được bố trí để thu gom nước mưa tận dụng tưới cây. Các mảng xanh luôn xanh mướt hút mắt tạo cảnh quan hoàn hảo để cư dân luôn muốn được trở về tổ ấm của mình sau một ngày làm việc dài.

(04) Hệ thống ngầm chứa thùng rác

Hệ thống chứa rác ngầm dưới bãi cỏ chiếm ít không gian, không gây mùi, cho phép xe lấy rác hay bảo trì bảo dưỡng đều nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng cảnh quan chung cư và cuộc sống dân cư.

PICITY SKY PARK VẬN HÀNH BẰNG CÔNG NGHỆ AN CƯ THUẬN TIỆN

Khác biệt so với các dự án thông thường, Picity Sky Park được trang bị đầy đủ nền tảng để tích hợp nhịp nhàng với công ty quản lý vận hành chuyên nghiệp bằng công nghệ, từ đó việc quản lý thông tin, tài sản, dịch vụ, yêu cầu giữa cư dân và quản lý tòa nhà xuyên suốt, cập nhật theo thời gian thực, cư dân làm chủ cuộc sống một cách dễ dàng. Picity Sky Park mang cả thế giới trong tầm tay và những trải nghiệm hài lòng cho cư dân “thế hệ mới”.

 • App dành cho cư dân

 • Quản lý yêu cầu của người dân

 • Thanh toán chi phí: Tích hợp E-Wallet, QR code chuyển tiền, Momo, ZaloPay

 • Quản lý vận hành: tài sản kỹ thuật, bảo trì, tài sản, thông báo….

 • Quản trị các dịch vụ: cấp điện, cấp nước, gửi xe….

 • Quản lý thông tin nhân khẩu: cư dân, khách hàng, hợp đồng thuê…

 • Tính phí dịch vụ, sổ quỹ, công nợ tòa nhà

HỆ THỐNG GIÁM SÁT AN NINH TOÀN DIỆN KHU COMPOUND PICITY SKY PARK

Công nghệ Face ID kết hợp cùng Hệ thống giám sát an ninh hiện đại có tính bảo mật cao được lắp đặt đồng bộ toàn khu cho phép kiểm soát, xử lý, giám sát tại trung tâm vận hành, đảm bảo tính an toàn cho căn hộ Picity Sky Park và cư dân 24/7. Mọi thiết bị hoạt động linh hoạt, chính xác, kịp thời, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng lên mức cao nhất.

Các khu vực dự kiến lắp đặt:

 • Camera giám sát hành lang từng tầng.

 • Camera giám sát từng cửa chính của mỗi căn hộ.

 • Camera giám sát sảnh thang máy.

 • Camera giám sát khu vực tầng hầm.

 • Camera giám sát khu vực công cộng, tiện ích & cảnh quan xanh.

CÔNG NGHỆ THÔNG MINH TẠO DỰNG CỘNG ĐỒNG VĂN MINH – THANH LỊCH

CỘNG ĐỒNG SỐ PICITY SKY PARK

Xác lập những tiêu chuẩn mới trong phong cách sống, cư dân Picity Sky Park sẽ được phục vụ để hướng đến sự văn minh và thanh lịch với những tiêu chí chuẩn quốc tế

GIA TĂNG TIỆN ÍCH – GIA TĂNG AN CƯ

Bên cạnh những tiện ích hiện có của nội và ngoại khu, “cư dân Picity Sky Park” sẽ được hưởng thêm những tiện ích và dịch vụ chuyên nghiệp (pháp lý, y tế, giáo dục, giữ trẻ ngoài giờ…) được cung cấp bởi đơn vị Quản Lý Vận Hành thuộc Chủ Đầu Tư

BÃI ĐỖ XE & THANG MÁY THÔNG MINH

Bãi đỗ xe thông minh & thang máy thông minh với tính năng xác nhận khách mời từ chính chủ. Chủ nhà dễ dàng “dẫn lối” cho khách chủ động gửi xe, lên đúng căn hộ của mình nhanh hơn, tiện lợi hơn mà không cần đón khách tận sảnh chờ hay hầm gửi xe

CÔNG NGHỆ SỐ TRONG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TẠI PICITY SKY PARK

LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TRONG MỘT DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI VIỆT NAM – Đặc quyền dành riêng cho cư dân Picity Sky Park, học sinh từ các cấp bậc tiểu học đến trung học phổ thông sẽ được tiếp cận kiến thức toàn bộ trong chương trình giáo dục từ những giáo sư tiến sĩ đầu ngành tại Việt Nam và Quốc Tế.

kết hợp cùng với các công nghệ trong giáo dục đào tạo như:công nghệ mô phỏng thực tại ảo 3D, thực tế ảo (VR), thực tế ảo tăng cường (AR) và hệ thống thư viện điện tử (E-learning)… giúp cho nền tảng kiến thức của trẻ tại cộng đồng Picity Sky Park trở nên vững vàng