Luôn mong muốn giúp khách hàng sớm sở hữu được căn hộ cao cấp trong tầm giá tốt, chủ đầu tư Picity Sky Park cung cấp giải pháp với chính sách thanh toán linh hoạt giúp khách hàng có thêm thời gian lưu chuyển dòng tài chính:

GIẢM ÁP LỰC TÀI CHÍNH VỚI CHÍNH SÁCH THANH TOÁN “THONG THẢ” THỜI GIAN

Đợt 1 thanh toán 10% – 1 năm sau thanh toán 10% Đợt 2.

Hỗ trợ dòng vốn với khoản vay ngân hàng 40% khi tiếp tục thanh toán theo tiến độ.

Sau khi thanh toán 10% ở Đợt 1, khách hàng không phải thanh toán thêm khoản phí nào cho đến kỳ thanh toán 10% Đợt 2 vào T12/2024. Trong khoảng thời gian này, khách hàng có thể tranh thủ xoay chuyển dòng vốn để chuẩn bị cho các đợt thanh toán tiếp theo.

Hoàn thành Đợt 2, khách hàng có thể vay ngân hàng 40% giá trị căn hộ, lãi suất 10% và được ân hạn nợ gốc 24 tháng. Trong 12 tháng đầu tiên, khách hàng hoàn toàn được miễn lãi; trong 12 tháng kế tiếp, CĐT tiếp tục hỗ trợ lãi vay đối với phần lãi vượt 10%/năm nhưng không vượt quá 14%/năm.

Với chính sách thanh toán này, kỳ hạn thanh toán dài và lãi suất vay ưu đãi giúp khách hàng chưa nhiều kinh nghiệm về BĐS có thêm thời gian chuẩn bị các phương án xoay vốn an toàn, giữ tâm lý an tâm và giảm áp lực tài chính khi đầu tư mua căn hộ.

Truy cập link bên dưới để kết nối với đối tác Picity Sky Park hỗ trợ tư vấn sản phẩm phù hợp!

Website: https://picity-sky-park.com/

Hotline: 0888.999.128

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.