Một trong những bất cập thường gặp khi ở chung cư là yêu cầu của cư dân thường không được xử lý nhanh chóng, thông tin phải đi qua nhiều người mới có thể xử lý triệt để.

Chẳng hạn khi cần sửa chữa hay thay đổi nội thất căn hộ phải được ban quản lý tòa nhà chấp thuận, nhưng quá trình phê duyệt kéo dài làm trì hoãn tiến độ khiến cư dân phải tốn thêm chi phí nhân công hoặc thuê chỗ ở tạm trong thời gian chờ thi công nội thất.

Sống trong ngôi nhà của mình là phải thoải mái, Picity Sky Park ứng dụng Công nghệ IoT hỗ trợ cư dân gửi yêu cầu/ý kiến trực tiếp đến ban quản lý và nhanh chóng nhận được kết quả. Sau 15-30 phút gửi yêu cầu, cư dân sẽ được phản hồi và có nhân sự từ ban quản lý đến hỗ trợ thực hiện các thủ tục liên quan.

Với định hướng phát triển là khu đô thị số hiện đại, Công nghệ IoT giúp quản lý khu đô thị hiệu quả hơn, cung cấp cho cư dân lợi ích tối đa mà không tốn nhiều thời gian chờ đợi.

PICITY SKY PARK – KHU ĐÔ THỊ SỐ VĂN MINH CHUẨN QUỐC TẾ

Địa chỉ dự án: 15/9 khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

Địa chỉ nhà mẫu: 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

Website chính thức: https://picity-sky-park.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.