Đối với cư dân sinh sống tại các dự án căn hộ chung cư, rác thải luôn là vấn đề “nhạy cảm” ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hàng ngày. Với kiểu thùng rác truyền thống, người dân thường phải chịu đựng mùi khó chịu khi rác chưa được thu gom. Không chỉ vậy, mỹ quan đô thị còn bị ảnh hưởng trầm trọng và sức khỏe người dân khó được đảm bảo.

Khắc phục nhược điểm của thùng rác truyền thống, hệ thống thùng rác ngầm đã được đưa vào sử dụng tại Picity Sky Park mang tới những tiện ích vượt trội phục vụ đời sống cư dân.

Bảo Vệ Mỹ Quan Đô thị

Với thiết kế nằm dưới bãi cỏ, thùng rác ngầm giúp khuôn viên đô thị trở nên gọn gàng hơn. Xe rác đến thu gom chỉ cần mở nắp và tiến hành tập trung rác về nơi xử lý một cách nhanh chóng. Kết thúc quy trình, nắp hầm được đóng lại, yên vị dưới bãi cỏ và cảnh quan xung quanh luôn sạch đẹp.

Giảm Thiểu Ô Nhiễm Không Khi

Thu gom rác bằng hệ thống thùng rác ngầm giảm thiểu thời gian rác thải tiếp xúc với không khí, giúp hạn chế mùi hôi và vi khuẩn phát tán ra xung quanh gây khó chịu cho cư dân sinh sống.

Hệ thống thùng rác ngầm là một bước tiến trong quá trình nâng cấp trải nghiệm sống cho cư dân Picity Sky Park. Bằng việc áp dụng hệ thống này, kết hợp ý thực thực hiện đúng quy trình thu gom rác từ cư dân, chất lượng không khí ở Picty Sky Park sẽ luôn trong lành, cư dân yên tâm tận hưởng cuộc sống.

Liên hệ các đối tác giới thiệu dự án Picity Sky Park ngay hôm nay để được nhận thông tin dự án và tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu đầu tư nhất.

PICITY SKY PARK – KHU ĐÔ THỊ SỐ VĂN MINH CHUẨN QUỐC TẾ

Địa chỉ dự án: 15/9 khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

Địa chỉ nhà mẫu: 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

Website: https://picity-sky-park.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.