Phạm Văn Đồng – QL1A là một trong những trục đường giao thông huyết mạch của khu Đông Sài Gòn. Đây không chỉ là khu vực tập trung đông đúc dân cư, các cơ sở công nghiệp – thương mại mà còn là vị trí rất tiềm năng khi giá trị bất động sản có giá trị gia tăng theo thời gian.

Khu đô thị số văn minh chuẩn quốc tế Picity Sky Park nằm trên mặt tiền Quốc lộ 1A, tiếp giáp Lê Trọng Tấn kết nối trực tiếp ra Đại lộ Phạm Văn Đồng. Cư dân ở đây dễ dàng di chuyển vào trung tâm chỉ 15 phút và Sân Bay Tân Sơn Nhất chỉ 30 phút.

Vị trí của khu đô thị rất phù hợp với các gia đình trẻ, các doanh nhân hay người lao động làm việc xung quanh khu vực Tp.Thủ Đức, Dĩ An, Quận Bình Thạnh, Quận 12,…

Trong bán kính 5km là khu dân cư hiện hữu, các khu công nghiệp lớn và trung tâm thương mại vui chơi đông đúc, nhu cầu sở hữu nhà ở hay thuê nhà an cư đều rất cao.

Sở hữu căn hộ Picity Sky Park ở giai đoạn này dễ dàng hơn khi khách hàng chỉ cần thanh toán 240 triệu đồng tương đương với thanh toán 20% đến khi nhận nhà. Khách hàng sẽ khó có thể tìm kiếm căn hộ trong khu đô thị số thông minh có vị trí đắc địa tương tự trong tương lai.

Liên hệ các đối tác giới thiệu dự án Picity Sky Park ngay hôm nay để được nhận thông tin dự án và tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu đầu tư nhất.

PICITY SKY PARK – KHU ĐÔ THỊ SỐ VĂN MINH CHUẨN QUỐC TẾ

📍 Địa chỉ dự án: 15/9 khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

📍 Địa chỉ nhà mẫu: 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

🌏 Website: https://picity-sky-park.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *