Lợi nhuận 100% sau 2 năm là chính sách “vàng” dành cho các nhà đầu tư Picity Sky Park nhằm tối ưu quyền lợi trong tương lai cho khách hàng lựa chọn Picity Sky Park đã được xây dựng ngay từ những khâu chuẩn bị.

Với khoản “bảo hiểm an cư” trị giá chỉ 20% giá trị căn hộ, sau 2 năm nếu khách hàng không chuyển nhượng sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ hoàn lại 100% giá trị đầu tư ban đầu.

Ngoài ra Khách Hàng còn được hưởng các chính sách bao gồm:

– Về hỗ trợ khoản vay, khách hàng được miễn lãi suất trong 12 tháng đầu tiên, 12 tháng sau đó CĐT sẽ hỗ trợ phần chênh lệch lãi suất vượt mức 10% nhưng không quá 14%.

– Một đặc trưng của thương hiệu “Picity”: cơ hội may mắn lên đến 100tr cho mỗi giao dịch.

Một thí dụ điển hình như sau:

Ban đầu khách hàng chỉ đóng 20% giá trị căn hộ (khoảng 400 triệu) ở đợt đầu tiên. Trong 24 tháng tiếp theo KH không phải đóng thêm, ngay khi hết tháng 24 nếu chưa chuyển nhượng cho người khác, KH sẽ được CĐT hỗ trợ hoàn lại 400 triệu đã đóng đợt đầu; sau đó khách hàng sẽ đóng 200 triệu cho đợt thứ 2 và có thể vay ngân hàng. Trong 12 tháng đầu vay ngân hàng, chi phí KH bỏ ra là 0 đồng vì nợ gốc và lãi đã được CĐT hỗ trợ, từ tháng thứ 13 đến 24, KH chỉ trả tối đa 10% lãi vay và không phải trả nợ gốc vì đã được CĐT hỗ trợ từ lãi vay và ân hạn nợ gốc.

Với tình hình thị trường hiện tại, việc sở hữu một bất động sản đã trở nên khó khăn hơn, nhưng với hỗ trợ từ CĐT, khách hàng lựa chọn Picity Sky Park không những đảm bảo được tiêu chuẩn đời sống mà còn có khoản thanh toán cực kỳ ưu đãi.

PICITY SKY PARK – KHU ĐÔ THỊ SỐ VĂN MINH CHUẨN QUỐC TẾ

Địa chỉ dự án: 15/9 khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

Địa chỉ nhà mẫu: 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

Website: https://picity-sky-park.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.