Đối với một số gia chủ, việc chọn hướng căn hộ khá quan trọng vì nó quyết định ánh sáng, nhiệt độ và tầm nhìn họ có thể tận hưởng từ căn hộ của mình. Thông thường, căn hộ được thiết kế với mặt đón sáng quay về hướng Đông hoặc Tây để đón nhiều ánh sáng vào buổi sáng hoặc buổi chiều. Tùy vào sở thích và thói quen sinh hoạt, gia chủ sẽ chọn cho mình hướng căn hộ phù hợp nhất.

Tuy nhiên, vì đặc điểm chỉ có thể đón được nhiều ánh sáng chỉ một buổi trong ngày, căn hộ chính Đông hoặc chính Tây lại xuất hiện vài nhược điểm:

Căn hộ chính Đông thường bị tối vào buổi chiều do ánh sáng yếu, không gian sống mang cảm giác u tối.

Nhiệt độ trong căn hộ chính Tây thường cao do hấp thụ nhiều nhiệt từ nắng buổi trưa, cùng với đó là thiếu sức sống do không đủ nắng buổi sáng.

Vì những nhược điểm kể trên, gia chủ luôn phân vân mình nên chọn căn hộ nào. Do đó, tất cả căn hộ Picity Sky Park đều được điều chỉnh hướng để đón đủ ánh sáng cả ngày và không có căn nào nằm ở hướng chính Đông hay chính Tây.

Với sự điều chỉnh này, không gian căn hộ sẽ luôn đủ ánh sáng cả ngày mà không quá nóng nực. Gia chủ vừa có thể tận hưởng ánh nắng ngày mới đầy sảng khoái, vừa có thể đón nắng hoàng hôn, mang đến không gian sự ấm áp, lãng mạn.

Khe thông gió ở khu vực căn hộ được thiết kế ở hướng Đông để đón luồng gió mát, tạo cảm giác mát mẻ dễ chịu quanh năm.

Khách hàng chọn căn hộ Picity Sky Park sẽ không phải tốn nhiều thời giờ cân nhắc hướng Đông hay Tây vì mọi căn hộ đã được điều chỉnh hướng phù hợp, giúp khách hàng có ngay không gian sống hoàn hảo nhất.

Liên hệ các đối tác giới thiệu dự án Picity Sky Park Bình Dương ngay hôm nay để được nhận thông tin dự án và tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu đầu tư nhất.

PICITY SKY PARK – KHU ĐÔ THỊ SỐ VĂN MINH CHUẨN QUỐC TẾ

Địa chỉ dự án: 15/9 khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

Địa chỉ nhà mẫu: 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

Website: https://picity-sky-park.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.