Cuộc sống hiện đại đòi hỏi sự linh động trong mọi tình huống, vì vậy sở hữu phương tiện di chuyển cá nhân luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phần lớn người dân tại các thành phố lớn. Điều này dẫn tới hệ quả cần phải có không gian đủ rộng và hệ thống quản lý chặt chẽ để lưu giữ phương tiện cá nhân, đặc biệt tại các khu đô thị có mật độ cư dân cao chính vì lẽ đó tại dự án Picity Sky Park đã được chủ đầu tư Pigroup đầu tư áp dụng Smart Parking giúp tiết kiệm thời gian cho cư dân hiện đại.

PICITY SKY PARK ÁP DỤNG SMART PARKING - GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO CƯ DÂN

Nhằm hạn chế phát sinh các tình huống bất tiện (không có chỗ đậu xe, đậu xe sai vị trí, mất thời gian tìm chỗ đậu xe…), Picity Sky Park phát triển hệ thống Smart Parking giúp cư dân tiết kiệm thời gian dừng đỗ xe chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng cư dân.

PICITY SKY PARK ÁP DỤNG SMART PARKING - GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO CƯ DÂN

Sau khi cư dân đăng ký biển số xe, hệ thống Smart Parking sao lưu toàn bộ thông tin và áp dụng công nghệ tự động trong suốt quá trình trải nghiệm dịch vụ:

Camera nhận diện biển số xe đã đăng ký.

Rào chắn tự động nâng lên để xe đi vào.

Ứng dụng cư dân hiển thị vị trí đậu xe còn trống và hệ thống đèn báo tại khu vực bãi xe giúp cư dân tìm chỗ trống nhanh hơn.

Dịch vụ hỗ trợ cho cả ô tô và xe máy, cư dân cũng có thể dễ dàng đăng ký trước biển số xe cho khách vãng lai và thanh toán phí gửi xe định kỳ ngay trên ứng dụng cư dân.

Hệ thống đỗ xe thông minh Smart Parking là một phần trong hệ sinh thái IoT (Internet of Things) – Kết nối vạn vật, phục vụ cuộc sống mang đến trải nghiệm sống tiện nghi, thông minh và an toàn hàng đầu mang lại sự tiện nghi và tiết kiệm thời gian cho cư dân do đơn vị quản lý vận hành Picity Sky Park phát triển.

PICITY SKY PARK ÁP DỤNG SMART PARKING - GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO CƯ DÂN

Liên hệ các đối tác giới thiệu dự án Picity Sky Park ngay hôm nay để được nhận thông tin dự án và tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu đầu tư nhất.

Ý tưởng thiết kế dự án Picity Sky Park: https://picity-sky-park.com/y-tuong-thiet-ke-du-an-picity-sky-park/

PICITY SKY PARK – KHU ĐÔ THỊ SỐ VĂN MINH CHUẨN QUỐC TẾ

Địa chỉ dự án: 15/9 khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

Địa chỉ nhà mẫu: 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

Website:  https://picity-sky-park.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.