Dù là mua đầu tư kinh doanh hay mua nhà để an cư lập nghiệp thì bài toán dòng tiền vẫn luôn là yếu tố quan trọng được khách hàng quan tâm nhiều nhất khi đưa ra quyết định. Đặc biệt là đối với các vợ chồng trẻ, mong muốn sở hữu một ngôi nhà tiện nghi an ninh vừa tầm với tài chính và thu nhập hiện tại.

Nếu có thể sở hữu một căn hộ cao cấp ngay trung tâm thành phố Dĩ An – Bình Dương, liền kề TP. Hồ Chí Minh như 𝐏𝐢𝐜𝐢𝐭𝐲 𝐒𝐤𝐲 𝐏𝐚𝐫𝐤 – chỉ số vốn với 290 triệu đồng là một sự lựa chọn rất đáng cân nhắc.

Chỉ thanh toán 290 triệu đồng tương đương với 20% giá trị căn hộ đến khi nhận bàn giao.

Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng đầu – 12 tháng tiếp theo hỗ trợ tối đa 4% với lãi vượt 10%

Ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng.

Lộc mua nhà mới: mỗi khách hàng giao dịch thành công sẽ có cơ hội tham gia vòng may mắn lên tới 100 triệu đồng đối với căn hộ, và 300 triệu đồng đối với shophouse.

Khi sở hữu căn hộ 𝐏𝐢𝐜𝐢𝐭𝐲 𝐒𝐤𝐲 𝐏𝐚𝐫𝐤, đây không chỉ là chốn an cư mà còn là tài sản có khả năng sinh lời hấp dẫn. Trong 2năm đầu tiên, khách hàng đã có cơ hội nhận 100% lợi nhuận đầu tư.

Với chính sách thanh toán hiếm hoi trên thị trường mua nhà trước thanh toán sau, bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn cho mình một căn hộ như ý tại Picity Sky Park.

Liên hệ các đối tác giới thiệu dự án Picity Sky Park ngay hôm nay để được nhận thông tin dự án và tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu đầu tư nhất.

Nhà mẫu Gallery Picity Sky Park: https://picity-sky-park.com/nha-mau-picity-sky-park-sales-gallery-pi-group/

PICITY SKY PARK – KHU ĐÔ THỊ SỐ VĂN MINH CHUẨN QUỐC TẾ

Địa chỉ dự án: 15/9 khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

Địa chỉ nhà mẫu: 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

Website: https://picity-sky-park.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.