PICITY SKY PARK KHU ĐÔ THỊ SỐ VĂN MINH CHUẨN QUỐC TẾ

Đề trở thành một khu đô thị số văn minh, Pi Group đã nguyên cứu sâu sắc các vấn đề tồn đọng trước khi đưa ra giải pháp tối ưu.

VẤN ĐỀ TỒN ĐỌNG

Dưới đây là các vấn đề tồn đọng tại các dự án khu đô thị trong những năm qua được Pi Group thông kê lại, những vấn đề xoay quanh cư dân bức xúc nhất sau khi nhận nhà và sinh sống.

TÌM RA GIẢI KHẮC PHỤC & TỐI ƯU

Sau khi tìm ra các vấn đề tồn đọng tại các khu đô thị, chủ đầu tư Pi Group tiến hành nguyên cứu các công nghệ áp dụng vào dự án Picity Sky Park để tôi ưu khắc phục những tồn đọng trên.

IoT (internet of things) nghĩa là kết nối vạn vật, là một mạng lưới các thiết bị thông minh được kết nối với nhau qua nền tảng internet, giúp cho toàn bộ nhiệm vụ phục vụ cư dân của ban quản lý thông qua nền tảng được tự động hóa.

Được phát triển bởi đội ngũ các kỹ sư công nghệ phối hợp cùng kiến trúc sư người Việt, công nghệ IoT tại dự án Picity Sky Park đáp ứng thiết thực các nhu cầu của gia đình Việt trong việc xây dựng một môi trường sống lành mạnh, văn minh và an toàn

4 GIẢI PHÁP NỔI BẬT ĐƯỢC PIGROUP ÁP DỤNG TẠI DỰ ÁN PICITY SKY PARK

01) VẬN HÀNH BẰNG CÔNG NGHỆ

02) HỆ THỐNG GIÁM SÁT AN NINH – AN TOÀN TOÀN DIỆN

03) CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN PICITY 5 SAO

BỘ TIÊU CHÍ ỨNG XỬ DÀNH RIÊNG CHO CƯ DÂN PICITY SKY PARK – Xác lập những tiêu chuẩn mới trong phong cách sống, cư dân Picity Sky Park sẽ được phục vụ để hướng đến sự văn minh và thanh lịch với những tiêu chí chuẩn quốc tế. Cùng với nền tảng công nghệ, những giá trị tốt mà cư dân mang lại cho cộng đồng sẽ được ghi nhận và có những phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp không ngừng của cư dân Picity.

04) GIA TĂNG TIỆN ÍCH – GIA TĂNG AN CƯ