Kết thúc 8 tiếng chạy deadline, trở về nhà chăm sóc bản thân là “phần thưởng” dành cho những cư dân hiện đại luôn tất bật với cuộc sống. Với khoảng thời gian nghỉ ngơi hạn hẹp, du lịch nghỉ dưỡng đôi khi thật “xa xỉ”, vậy tại sao không chọn cách nghỉ dưỡng tại gia với hệ thống tiện ích được phủ dày cây xanh và công năng cực kỳ đa dạng?

Tại 𝑷𝒊𝒄𝒊𝒕𝒚 𝑺𝒌𝒚 𝑷𝒂𝒓𝒌, mật độ cây xanh luôn được duy trì tối thiểu 1m2/người với tổng số cư dân dự kiến là 3,294 người; điều này đồng nghĩa dự án sẽ cung cấp đủ 3,294m2 mảng xanh, đảm bảo tiêu chuẩn không gian sống trong lành cho từng cư dân.

PICITY SKY PARK SỐNG GIỮA KHÔNG GIAN XANH - SỐNG ĐÚNG CHUẨN NGHỈ DƯỠNG

Dự án có nhiều diện tích sân vườn với công năng đa dạng đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của cư dân:

Tập yoga, dạo bộ hay ngồi “chill” ở sân cỏ đa năng trên tầng cao, đón ánh nắng buổi sáng, kích hoạt năng lượng ngày mới.

Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè với khu vườn BBQ có đủ không gian cho người lớn quây quần và bãi cỏ cho con trẻ nô đùa.

Ba mẹ vận động cùng con ở sân chơi với nhiều trò chơi thú vị và giúp con làm quen bạn mới, tập cho con tính quảng giao và tăng kết nối cộng đồng.

Với tinh thần “sống chuẩn nghỉ dưỡng”, mảng xanh ở căn hộ 𝑷𝒊𝒄𝒊𝒕𝒚 𝑺𝒌𝒚 𝑷𝒂𝒓𝒌 luôn được chăm chút kỹ lưỡng, hệ thống tiện ích luôn được bảo dưỡng hòan thảo để chào đón cư dân đến tận hưởng cuộc sống mới thảnh thơi như đi nghỉ dưỡng.

PICITY SKY PARK – KHU ĐÔ THỊ SỐ VĂN MINH CHUẨN QUỐC TẾ

Địa chỉ dự án: 15/9 khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

Địa chỉ nhà mẫu: 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM.

Website: https://picity-sky-park.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.