Ngày nay, đa số dân văn phòng gặp gỡ bạn bè hoặc về nhà nghỉ ngơi để giảm stress sau giờ làm thay vì đến phòng tập gym. Dù biết thể thao tốt cho việc cân bằng trí não và thể chất, nhưng quãng đường kẹt xe đến phòng gym và phòng tập đông đúc là những rào cản mà họ dường như không thể vượt qua nổi.

PICITY SKY PARK - TIỆN ÍCH 5 SAO CHO CUỘC SỐNG THÊM CÂN BẰNG

Tại Picity Sky Park, luyện tập thể thao mỗi ngày thật dễ dàng với khu phòng gym chuẩn 5 sao và hồ bơi vô cực có sẵn trong viên dự án, không phải di chuyển xa, không ngại phòng gym chật chội:

Phòng gym được trang bị đủ máy chạy bộ, xe đạp tĩnh, máy tập cơ, tạ nâng và có không gian rộng rãi hợp luyện tập yoga, dưỡng sinh…

PICITY SKY PARK - TIỆN ÍCH 5 SAO CHO CUỘC SỐNG THÊM CÂN BẰNG

Hồ bơi vô cực nằm ở tầng 21, rộng 363m2 mang đến những giờ phút thư giãn trong làn nước mát vào buổi sáng hoặc tối giúp tái tạo năng lượng, sảng khoái tinh thần.

PICITY SKY PARK - TIỆN ÍCH 5 SAO CHO CUỘC SỐNG THÊM CÂN BẰNG

Với không gian luyện tập tiện nghi, đa dạng hoạt động và tiết kiệm thời gian, cư dân có thể linh hoạt thiết lập lịch tập luyện phù hợp với lịch làm việc – nghỉ ngơi và thay đổi không gian tập luyện mỗi ngày để thêm phần hứng khởi.

Vì sức khỏe là vốn quý của con người, Picity Sky Park luôn nỗ lực mang đến những tiện ích vượt trội hỗ trợ cư dân chủ động bảo vệ sức khỏe, tự tạo cho mình cuộc sống luôn cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi.

Liên hệ giới thiệu dự án Picity Sky Park ngay hôm nay để được nhận thông tin dự án và tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu đầu tư nhất.

PICITY SKY PARK – KHU ĐÔ THỊ SỐ VĂN MINH CHUẨN QUỐC TẾ

Địa chỉ dự án: 15/9 khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

Địa chỉ nhà mẫu: 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM.

Website: https://picity-sky-park.com/

Hotline: 0888.999.128

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.