Dựa trên việc đảm bảo lợi ích chung, bộ tiêu chuẩn ứng xử Picity Sky Park nhắc nhở cư dân phải tôn trọng sự riêng tư, yên tĩnh của từng hộ gia đình và chung tay hạn chế các trường hợp làm ồn, làm tổn hại đến cảnh quan chung ảnh hưởng đến chất lượng sống trong khu đô thị.

PICITY SKY PARK - ỨNG XỬ 5 SAO KIẾN TẠO CỘNG ĐỒNG VĂN MINH 5 SAO

Để đảm bảo bộ tiêu chuẩn ứng xử được thực hiện một cách tế nhị, không làm ảnh hưởng đến mối giao hòa giữa các cư dân, đơn vị vận hành Picity Sky Park xây dựng hệ thống quản lý thông qua ứng dụng dành riêng cho cư dân. Khi bắt gặp các tình huống như đỗ xe sai vị trí, có người lạ đi vào khu vực hồ bơi, làm bẩn khu vực chung… cư dân dễ dàng thông báo để ban quản lý để kịp thời xử lý, đảm bảo trải nghiệm sống tại Picity Sky Park luôn thân thiện, tiện nghi và hiện đại.

PICITY SKY PARK - ỨNG XỬ 5 SAO KIẾN TẠO CỘNG ĐỒNG VĂN MINH 5 SAO

Bên cạnh đó, tiêu chuẩn ứng xử còn khuyến khích cư dân tích cực tham gia các hoạt động xã hội như hiến máu nhân đạo, bảo vệ môi trường, giúp đỡ người cao tuổi,… vừa góp phần tạo nên cộng đồng thân thiện, lành mạnh, vừa có thể quy đổi điểm từ các hoạt động này để thanh toán cho các dịch vụ tiện ích tại Picity Sky Park.

PICITY SKY PARK - ỨNG XỬ 5 SAO KIẾN TẠO CỘNG ĐỒNG VĂN MINH 5 SAO

Một cộng đồng “5 sao” bắt đầu từ ý thức xây dựng cộng đồng “5 sao”. Với những tiêu chí được nghiên cứu, thiết kế kỹ lưỡng, bộ tiêu chuẩn ứng xử kỳ vọng mang đến môi trường sống thân thiện, văn minh với nhiều hoạt động cộng đồng để mỗi cư dân sẽ luôn tự hào khi nhắc về “ngôi nhà” Picity Sky Park Bình Dương của mình.

Liên hệ các đối tác giới thiệu dự án Picity Sky Park ngay hôm nay để được nhận thông tin dự án và tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu đầu tư nhất.

PICITY SKY PARK – KHU ĐÔ THỊ SỐ VĂN MINH CHUẨN QUỐC TẾ

Địa chỉ dự án: 15/9 khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

Địa chỉ nhà mẫu: 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

Website: https://picity-sky-park.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.