Đa số khách hàng trẻ lần đầu mua căn hộ thường quan tâm so sánh giá mà quên tiêu chuẩn bàn giao là một tiêu chí cần thiết khi tìm mua nhà.

TẠI SAO NÊN SỞ HỮU CĂN HỘ BÀN GIAO HOÀN THIỆN NỘI THẤT? 

So với những dự án bàn giao thô, căn hộ bàn giao hoàn thiện nội thất mang lại rất nhiều giá trị thực tế có thể hơn cả mong đợi cho chủ sở hữu. Nhiều khách hàng quyết định sở hữu căn hộ Picity Sky Park phần lớn cũng đến từ yếu tố nội thất được trang bị chỉn chu.

TẠI SAO NÊN SỞ HỮU CĂN HỘ BÀN GIAO HOÀN THIỆN NỘI THẤT? 

TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐẦU TƯ

Trên thực tế, đối với một căn hộ bàn giao thô, chủ sở hữu sẽ tốn thêm 1 khoản chi phí kha khá để trang bị thêm thiết bị vật liệu. Giá thành mua thiết bị lẻ chắc chắn sẽ cao hơn nhiều so với khi chủ đầu tư trang bị trọn gói nội thất.

Căn hộ Picity Sky Park không chỉ bàn giao những thiết bị cơ bản như hệ tủ bếp, máy điều hòa không khí, máy hút mùi, sàn gỗ,… mà còn tỉ mỉ chi tiết trong từng đồ dùng của phòng tắm cho cư dân như: bồn cầu, Lavabo, bộ sen tắm đến thanh treo khăn, móc treo giấy vệ sinh,…

TẠI SAO NÊN SỞ HỮU CĂN HỘ BÀN GIAO HOÀN THIỆN NỘI THẤT? 

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Nếu khách hàng bận rộn với lịch trình công việc, hoặc không quá am hiểu về chuyên môn nội thất, khách hàng sẽ mất nhiều thời gian để tìm kiếm đồ dùng phù hợp với mình. Bên cạnh đó còn phải chờ đợi thêm 1 thời gian lắp đặt mới có thể sử dụng.

Khi sở hữu căn hộ Picity Sky Park, chủ đầu tư đã trang bị đầy đủ nội thất cơ bản từ phòng khách, phòng bếp đến không gian phòng tắm. Như vậy, chủ sở hữu khi nhận nhà có thể nhanh chóng dọn vào ở ngay.

TẠI SAO NÊN SỞ HỮU CĂN HỘ BÀN GIAO HOÀN THIỆN NỘI THẤT? 

Sự chăm chút trong từng chi tiết thể hiện kinh nghiệm và tâm huyết của chủ đầu tư mang đến trải nghiệm sống tiện nghi và hài lòng nhất cho cư dân Picity Sky Park.

Liên hệ các đối tác giới thiệu dự án Picity Sky Park ngay hôm nay để được nhận thông tin dự án và tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu đầu tư nhất.

PICITY SKY PARK – KHU ĐÔ THỊ SỐ VĂN MINH CHUẨN QUỐC TẾ

Địa chỉ dự án: 15/9 khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

Địa chỉ nhà mẫu: 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

Website: https://picity-sky-park.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.