Giữa sự tất bật của guồng quay đô thị, nâng cao chất lượng sống luôn là mong muốn của bất cứ gia đình nào. Với xu hướng sống xanh ngày càng mạnh mẽ, những khu căn hộ đầy đủ tiện ích, nhiều mảng xanh như Picity Sky Park luôn là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những gia đình trẻ. Mỗi ngày trôi qua, cả nhà có thể tận hưởng cuộc sống như ở resort cao cấp.

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG CÙNG CHUỖI TIỆN ÍCH CHUẨN RESORT TẠI PICITY SKY PARK

Hiểu rõ mong muốn đó, 𝐏𝐢𝐜𝐢𝐭𝐲 𝐒𝐤𝐲 𝐏𝐚𝐫𝐤 được đầu tư kỹ lưỡng trong từng chi tiết, đặc biệt hệ thống tiện ích được thiết kế xanh chuẩn resort:

Hồ bơi tràn, vườn tập yoga, phòng gym hiện đại là nơi gia đình cùng nhau luyện tập để tận hưởng cuộc sống tươi mới mỗi ngày.

Con trẻ có thể thoải mái vui chơi tại khu chòi kén, khu leo núi trong nhà, không gian mô phỏng trò chơi xếp gạch… được thiết kế riêng dành cho trẻ em. Học tập tại thư viện số còn là cơ hội để các con khám phá những điều thú vị và kết nối cùng các bạn đồng trang lứa.

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG CÙNG CHUỖI TIỆN ÍCH CHUẨN RESORT TẠI PICITY SKY PARK

Khu vực sảnh lễ tân sang trọng mang đến cảm giác thoải mái như đang đến một resort, gia đình dễ dàng đón tiếp người thân, bạn bè đến chơi nhà, tham quan toàn khu căn hộ.

Mảng xanh là điểm nhấn quan trọng ở 𝐏𝐢𝐜𝐢𝐭𝐲 𝐒𝐤𝐲 𝐏𝐚𝐫𝐤 với mật độ cây xanh 1m2/người. Sau chuỗi ngày bộn bề, cả gia đình có thể cùng nhau tản bộ trong khuôn viên tòa nhà, tận hưởng không khí trong lành mà khó có thể tìm thấy ở thành phố đông đúc. Tình cảm gia đình ngày càng khăng khít khi sức khỏe cả ba mẹ và con đều được chăm sóc.

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG CÙNG CHUỖI TIỆN ÍCH CHUẨN RESORT TẠI PICITY SKY PARK

Để biết rõ hơn về hệ thống tiện ích hấp dẫn tại 𝐏𝐢𝐜𝐢𝐭𝐲 𝐒𝐤𝐲 𝐏𝐚𝐫𝐤, nhanh tay liên hệ 𝐏.𝐊𝐃 𝐏𝐢𝐜𝐢𝐭𝐲 𝐒𝐤𝐲 𝐏𝐚𝐫𝐤 để được hỗ trợ tư vấn thông tin chi tiết nhất!

PICITY SKY PARK – KHU ĐÔ THỊ SỐ VĂN MINH CHUẨN QUỐC TẾ

Địa chỉ dự án: 15/9 khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

Địa chỉ nhà mẫu: 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

Website: https://picity-sky-park.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.