Với đặc điểm kiến trúc cao tầng, thang máy là tiện ích không thể thiếu trong khu chung cư đáp ứng nhu cầu đi lại của cư dân. Vì mật độ dân cư cao và tần suất sử dụng nhiều lần trong ngày, vấn đề an ninh thang máy luôn được đặt lên hàng đầu và kiểm soát chặt chẽ, đề phòng trường hợp người lạ trà trộn gây ra những hệ quả khó lường trước.

Đối với thang máy thông thường, ban quản lý chung cư thường cấp cho cư dân một loại thẻ từ để sử dụng thang máy. Tuy nhiên, nếu cư dân quên mang hoặc làm mất thẻ sẽ không thể dùng thang, gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày.

Từ những hạn chế của thang máy thường, hệ thống Smart Elevator ra đời sở hữu các tính năng vượt trội giúp cư dân an tâm hơn khi đi thang máy. Để chọn số tầng, người đi thang máy phải có thẻ Cư dân hoặc quét dấu vân tay và chỉ có thể đến duy nhất tầng căn hộ của mình.

Tại Picity Sky Park, cư dân sẽ được trải nghiệm sự tiện nghi, an toàn của hệ thống Smart Elevator được tăng cường thêm lớp bảo mật bằng công nghệ Face ID và QR Code:

Thang máy tích hợp camera quét Face ID và chỉ hoạt động khi khuôn mặt của người dùng trùng khớp với thông tin nhận dạng của cư dân.

Cư dân cũng có thể sử dụng QR Code trên App Cư dân hoặc share QR Code cho người thân để cùng sử dụng thang máy.

Cư dân chỉ có thể sử dụng thang máy để đến tầng nhà mình hoặc tầng tiện ích, đảm bảo sự riêng biệt giữa mỗi tầng căn hộ và nâng mức kiểm soát an ninh lên cao nhất có thể.

Công nghệ số là giải pháp cho cuộc sống an toàn và tích hợp công nghệ số vào tiện ích là nỗ lực của Picity Sky Park mang đến cư dân trải nghiệm sống an tâm.

Liên hệ các đối tác giới thiệu dự án Picity Sky Park Bình Dương ngay hôm nay để được nhận thông tin dự án và tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu đầu tư nhất.

PICITY SKY PARK – KHU ĐÔ THỊ SỐ VĂN MINH CHUẨN QUỐC TẾ

Địa chỉ dự án: 15/9 khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

Địa chỉ nhà mẫu: 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

Website: https://picity-sky-park.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.