Thay vì dùng nguồn điện truyền thống, Picity Sky Park sử dụng điện mặt trời trong khâu vận hành các không gian chung nhằm tối ưu chi phí, giúp cư dân hưởng đầy đủ tiện nghi mà không tốn phí quản lý quá nhiều.

THÊM AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM PHÍ QUẢN LÝ VỚI ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Hệ thống năng lượng mặt trời sẽ bao gồm nhiều tấm pin được đặt ở sân thượng chung cư, vừa giữ mỹ quan đô thị, vừa an toàn cho cư dân và đảm bảo đón được tối đa ánh sáng mặt trời trong ngày.

Nguồn điện này sẽ được sử dụng trong chiếu sáng khuôn viên khu đô thị, phục vụ vận hành toàn bộ các khu vực công cộng, hành lang tầng, hầm xe….

Mặt khác, năng lượng mặt trời còn cung cấp nguồn điện dự phòng cho tình huống mất điện đột ngột, đảm bảo hệ thống thang máy, cửa thoát hiểm luôn hoạt động và toàn bộ khuôn viên đô thị luôn được chiếu sáng. Khi xảy ra khẩn cấp, ánh sáng là yếu tố quan trọng giúp ban quản lý, cư dân bình tĩnh hơn để xử lý an toàn và nhanh chóng thoát hiểm.

Chi phí điện chiếm không nhỏ trong chi phí vận hành khu đô thị, dẫn đến phí quản lý căn hộ tăng cao nếu chi phí điện không được tính toán kỹ lưỡng. Với phương án điện mặt trời giúp giảm bớt chi phí vận hành, chi phí quản lý căn hộ cũng sẽ nhẹ nhàng hơn, san sẻ gánh lo tài chính cho cư dân khi chọn sinh sống tại căn hộ cao cấp.

Hệ thống năng lượng mặt trời là khoản đầu tư thông minh và lâu dài cho một khu đô thị xanh như Picity Sky Park khi đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sống tiện nghi 24/7 cho cư dân với mức chi phí vừa phải, giảm áp lực lên ngành điện và góp phần bảo vệ môi trường bằng nguồn năng lượng tái tạo từ thiên nhiên.

Truy cập link bên dưới để kết nối với đối tác Picity Sky Park Bình Dương hỗ trợ tư vấn sản phẩm phù hợp!

PICITY SKY PARK – KHU ĐÔ THỊ SỐ VĂN MINH CHUẨN QUỐC TẾ

Địa chỉ dự án: 15/9 khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

Địa chỉ nhà mẫu: 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

Website: https://picity-sky-park.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.