Cuộc sống hiện đại gắn liền với công việc và nhiều lo toan đôi khi khiến con người trở nên rối trí, không thể nhớ hết những việc cần làm. Những tình huống oái oăm như vừa tới văn phòng thì nhận ra quên chìa khóa ở nhà, quên tắt máy lạnh khiến chúng ta chẳng thể tập trung nổi, đôi khi phải bỏ dở công việc để về nhà kiểm tra. Rắc rối tưởng chừng rất nhỏ nhưng sức ảnh hưởng lại không hề nhỏ!

Công nghệ phát triển cho ra đời ứng dụng Smarthome giúp người hiện đại tháo gỡ mọi rắc rối, yên tâm làm việc năng suất và thảnh thơi tận hưởng cuộc sống mỗi ngày. Chỉ cần truy cập ứng dụng trên điện thoại, dù ở bất cứ đâu người dùng vẫn có thể kiểm tra tình trạng sử dụng thiết bị điện, đóng ngắt nguồn điện một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn sử dụng điện và thêm tiết kiệm chi phí.

Vì sự tiện lợi hoàn hảo nói trên, Smarthome giờ đây trở thành tiêu chí “must-have” ở các căn hộ cao cấp dành cho cư dân hiện đại thích quản lý ngôi nhà của mình bằng công nghệ số. Và sự tiện lợi này khách hàng có thể tìm thấy tại Picity Sky Park với căn hộ có hệ thống Smarthome và được lắp đặt sẵn thiết bị Wall pad, mobile app giúp cư dân dễ dàng tùy chỉnh mọi tác vụ:

Chỉnh nhiệt máy điều hòa, máy nước nóng, mở/khoá ổ cắm điện ở bếp đảm bảo an toàn sử dụng điện trong trường hợp trong nhà có trẻ em, người cao tuổi mà gia chủ đi vắng.

Kiểm tra an ninh 24/7 bằng, gọi thang máy cho người thân vào căn hộ bằng video call.

Tiện lợi hơn nữa với chức năng kết nối trợ lý ảo Siri, Alexa, Google cho phép điều khiển các thiết bị hồng ngoại như bộ lọc không khí, smartTV, loa nghe nhạc, robot dọn nhà,…

Cư dân hiện đại nên sở hữu căn hộ Smarthome vì đây chính là “trợ lý” toàn năng phụ trách quản lý căn hộ một cách hoàn hảo. Thông qua việc tích hợp Smarthome vào từng căn hộ, Picity Sky Park Bình Dương luôn kỳ vọng mang đến cư dân trải nghiệm sống tiện nghi bằng công nghệ số, kiểm soát mọi thứ trong lòng bàn tay giúp cuộc sống hiện đại luôn dễ dàng.

Liên hệ các đối tác giới thiệu dự án Picity Sky Park ngay hôm nay để được nhận thông tin dự án và tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu đầu tư nhất.

PICITY SKY PARK – KHU ĐÔ THỊ SỐ VĂN MINH CHUẨN QUỐC TẾ

Địa chỉ dự án: 15/9 khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

Địa chỉ nhà mẫu: 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

Website: https://picity-sky-park.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.